KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - MỞ ĐƯỜNG THĂNG TIẾN

Chương trình là bước đệm để thúc đẩy các doanh nghiệp nước ngoài có thể kết nối giao thương với doanh nghiệp nội địa. Tại đây, các tổ chức, doanh nghiệp được khảo sát về các kênh phân phối bán sỉ và lẻ tại thị trường Singapore. Hội nghị B2B lần này là dịp may hiếm có để thương nhân nước ngoài hiểu rõ hơn về các quy chuẩn, cách hoạt động trong hệ thống bán sỉ và lẻ tại Singapore.

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - MỞ ĐƯỜNG THĂNG TIẾN

Chương trình “Khảo sát thị trường, hệ thống phân phối và kết nối với nhà nhập khẩu tại Singapore” vừa được diễn ra tốt đẹp vào ngày 31/07/2019 vừa qua tại thành phố Singapore hiện đại. 

Chương trình là bước đệm để thúc đẩy các doanh nghiệp nước ngoài có thể kết nối giao thương với doanh nghiệp nội địa. Tại đây, các tổ chức, doanh nghiệp được khảo sát về các kênh phân phối bán sỉ và lẻ tại thị trường Singapore. Đồng thời, gặp gỡ trực tiếp với đại diện quản lý một số chuỗi siêu thị tại đây. Hội nghị B2B lần này là dịp may hiếm có để thương nhân nước ngoài hiểu rõ hơn về các quy chuẩn, cách hoạt động trong hệ thống bán sỉ và lẻ tại Singapore. Thêm vào đó, các doanh nghiệp có thể tiếp cận và quảng bá sản phẩm của mình đến thị trường nội địa. 

Với mong muốn mang đến những hạt cà phê nguyên chất, thơm ngon và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, Anni Coffee cũng gửi gắm tâm huyết và mơ ước của mình qua những sản phẩm được trưng bày tại hội nghị. Tại gian hàng của Anni Coffee, khách hàng đã được tận mắt trải nghiệm những dòng sản phẩm cà phê tinh túy nhất. 

Gian hàng trưng bày của Anni Coffee tại Hội nghị kết nối giao thương B2B tại Singapore.

Đầu tiên là Cà phê đá Anni Coffee với gu cà phê mạnh, đắng đậm của Robusta kết hợp với mùi thơm đặc trưng của Arabica, hứa hẹn sẽ mang lại bản giao hưởng mùi vị tuyệt vời cho các tín đồ cà phê. Tiếp theo là dòng cà phê túi 250gr với 4 dòng sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hương vị phù hợp nhất dành cho mình. Cuối cùng là Cà phê phin giấy - một loại cà phê cực kỳ tiện dụng khi đi du lịch, picnic hay thậm chí là đi công tác dài ngày. 

Khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm của Anni Coffee tại hội nghị

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Anni Coffee cùng các doanh nghiệp khác đang từng bước vươn lên, tiến xa hơn trong thị trường thế giới. Đặc biệt là với cà phê - Anni Coffee muốn góp phần khẳng định rằng: Sản phẩm cà phê của Việt Nam hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn và chất lượng để đáp ứng các thị trường “khó tính” trên thế giới - bao gồm cả Singapore.

Có thể bạn muốn xem:

ANNI COFFEE VÀ BUỔI GẶP GỠ TÂN TỔNG LÃNH SỰ VIỆT NAM TẠI HOA KỲ

Anni Coffee tham gia hội chợ triễn lãm " Tôn vinh hàng Việt Nam 2019 "

Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm