Cà phê Arabica được sản xuất từ những hạt cà phê được tuyển chọn kĩ càng từ Tây Nguyên - vùng trồng cà phê ngon nhất Việt Nam, Arabica Cầu Đất - Lâm Đồng ở độ cao 1650m so với mực nước biển. Xử lý bằng phương pháp chế biến ướt, phơi ở giàn tiêu chuẩn trong vòm dưới ánh nắng tự nhiên. Rang bằng công nghệ thổi hơi nóng Hot Air để làm chín đều hạt cà phê và giữ được độ ổn định của hạt không bị cháy khét. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tăng khả năng tập trung hiệu quả và giúp tinh thần sảng khoái, tuân thủ VSATTP và tiêu chuẩn FDA, Non-GMO.
Mã sản phẩm: 10A-M
Chất lượng ngon nhất: khi pha máy - phin
Quy cách đóng gói: túi giấy kraft, tráng màng nhôm bên trong, có van một chiều
Thành phần: 100% hạt cà phê Arabica Cầu Đất
Dạng: nguyên hạt/bột (tùy chọn)
Trọng lượng: 500gr
Hương vị: đắng dịu, hương thơm nhẹ nhàng và chua thanh, ngọt hậu
Quy cách rang: Rang đậm vừa (Medium Roast)
Kích thước hạt: 16-18
Độ cao: Arabica Cầu Đất - Lâm Đồng ở độ cao 1650m so với mực nước biển
Phương pháp chế biến: được xử lí bằng phương pháp chế biến ướt, phơi giàn tiêu chuẩn trong nhà vòm dưới ánh nắng tự nhiên
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Sử dụng hết trong vòng 2 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon
Xuất xứ: Cầu Đất, Lâm Đồng, Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói (xem trên bao bì)
Cách pha phin:
Ủ và nén 20gr cà phê trong 30ml nước sôi ở nhiệt độ khoảng từ 92oC đến 95oC trong 02 phút
Sau khi ủ, cho tiếp 40ml nước sôi ở nhiệt độ khoảng từ 92oC đến 95oC vào phin và chờ cà phê chiết xuất