Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên - nhận Bằng khen của Liên Đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI)

Tối 17-12, tại Nhà hát Lớn, UBND thành phố Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2023, với chủ đề "Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024)"

Trong buổi lễ tôn vinh này Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên - Anni Coffee vinh dự nhận Bằng khen của Liên Đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Buổi lễ trao tặng diễn ra trong khuôn khổ chương trình Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023.

Đây là một điểm nhấn quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh của Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên - Anni Coffee sau 5 năm phát triển.

Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023
Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023

Đến dự có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Quí Tiên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền... cùng đại diện hơn 600 doanh nghiệp trên địa bàn.

Các Ủy viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn gửi lẵng hoa chúc mừng.

Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023
Lãnh đạo nhà nước và hơn 600 doanh nghiệp tham gia

Ông Mạc Quốc Anh, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, cho biết đây là dịp để tôn vinh, biểu dương, động viên những doanh nghiệp, doanh nhân Thủ đô tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước trong năm 2023.

Dịp này, Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên - Anni Coffee và doanh nhân (Founder, CEO) Bà Đỗ Thanh Yến Nhi cũng được vinh dự nhận Bằng khen của Liên Đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội cũng trao Bằng khen cho 32 tập thể, 34 cá nhân và Cờ thi đua cho 9 tập thể; đại diện Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao Bằng khen cho 20 tập thể và 9 cá nhân.

Thành tựu và dấu ấn đáng tự hào trong suốt 5 năm phát triển

Bằng khen của Liên Đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và những thành tích Anni Coffee đã đạt được trong suốt chặng đường 5 năm hình thành và phát triển.

Thành lập năm 2018, Anni Coffee cung cấp các sản phẩm từ cà phê được chăm bón tự nhiên, những trái cà phê chín được thu hoạch bằng tay, sơ chế bằng phương pháp thủ công truyền thống để gìn giữ hương vị cà phê tươi mới nhất của vùng Buôn Ma Thuột và Cầu Đất - Lâm Đồng. Anni Coffee cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Cà phê chất lượng cao với giá thành hợp lý đồng thời góp phần kiến tạo một nền nông nghiệp bền vững, thuận tự nhiên.


banner khuyến mãi tháng 12 Anni Coffee


“Được nhận bằng khen của Liên Đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) là một vinh dự rất lớn đối với toàn thể nhân viên Anni Coffee. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được nhận giải thưởng cao quý. Chúng tôi tin rằng nông sản Việt Nam nói chung và các sản phẩm từ Cà phê nói riêng mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, để khai thác được những giá trị đó là một thách thức rất lớn. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để có thể góp thêm một phần sức mạnh xây dựng sự ổn định cho Cà phê Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng ai cũng mong muốn tìm thấy loại Cà phê ưng ý. Chúng tôi sẽ kiên định với hướng đi là nhà tư vấn, cung cấp dịch vụ cà phê tuyệt vời từ Tây Nguyên, giúp nhà kinh doanh thức uống hay sử dụng tại nhà tìm được hương vị Cà phê phù hợp nhất, góp thêm một phần sức mạnh xây dựng sự ổn định cho Cà phê Việt Nam”, bà Đỗ Thanh Yến Nhi, CEO Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên - thương hiệu Anni Coffee chia sẻ.

Với sứ mệnh “Chia sẻ những sản phẩm Cà phê chất lượng từ vùng Tây Nguyên với bạn bè và giúp cho Thế Giới hoàn thiện hơn. Thành công của chúng tôi luôn gắn kết với thành công của mọi người.” Anni Coffee đã có những thành tựu và dấu ấn đáng tự hào trong suốt 5 năm phát triển.


Chúng tôi sẽ kiên định với hướng đi là nhà tư vấn, cung cấp dịch vụ cà phê tuyệt vời từ Tây Nguyên, giúp nhà kinh doanh thức uống hay sử dụng tại nhà tìm được hương vị Cà phê phù hợp nhất, góp thêm một phần sức mạnh xây dựng sự ổn định cho Cà phê Việt Nam

Bà Đỗ Thanh Yến Nhi
Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TÔN VINH

Các sản phẩm chất lượng cao, đạt chất lượng kiểm định, an toàn, tốt cho sức khỏe và được yêu thích nhất của chúng tôi bao gồm cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Robusta Buôn Ma Thuột, cà phê Moka Cầu Đất,...

Anni Coffee còn chú trọng đầu tư vào các dịch vụ bao gồm gia công chế biến cà phê theo nhu cầu, kinh doanh hệ thống quán cà phê và thương hiệu Anni Coffee, hệ thống chuỗi xe cà phê mang đi, tư vấn vận hành quán cà phê, cung cấp thiết bị dụng cụ ngành cà phê, cung cấp nguyên liệu pha chế, đào tạo nghề pha chế,... chất lượng cao với điểm nhấn là mở thêm điểm bán thứ 14 cà phê pha máy mang đi Anni Coffee tại Tp. Hồ Chí Minh. Dù mới ra mắt được 02 năm, các điểm bán cà phê pha máy mang đi Anni Coffee đã dần gây dựng được hình ảnh, uy tín, phục vụ các khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng.

Tầm nhìn của Anni Coffee trong tương lai là luôn có thể mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm Cà phê từ vùng Tây Nguyên an toàn, ngon nhất, đẹp nhất đồng thời giới thiệu cho toàn thế giới những sản phẩm Cà phê tuyệt vời từ quê hương. Anni Coffee nỗ lược phát triển những sản phẩm - dịch vụ - giải pháp về cà phê, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam, xây dựng đất nước hùng cường.

Brochure Anni Coffee

Brochure Anni Coffee

Kết thúc năm 2023 với Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng long là hoạt động thường niên để tôn vinh, biểu dương, động viên những doanh nghiệp, doanh nhân Thủ đô tiêu biểu, có thành tích xuất sắc tiêu biểu trên các lĩnh vực, nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước.

Nguồn: Anni Coffee

Có thể bạn sẽ quan tâm

Nhà buôn châu Âu chật vật tìm cà phê chất lượng

Các doanh nghiệp chế biến cà phê lớn ở châu Âu đang chật vật tìm kiếm nguồn cung cà phê chất lượng trong bối cảnh sản lượng tại các nước sản xuất cà phê lớn trên thế giới giảm mạnh vì thời tiết bất lợi trong năm ngoái

Cách pha chế cà phê ngon bằng French Press

Được chọn lọc từ những hạt cà phê thơm ngon, cho ra những giọt cà phê nguyên chất mang hương vị đậm đà, thuần túy. Qúa trình pha chế cà phê bằng French Press mang đến cho thực khách những giây phút trải nghiệm thú vị và mới lạ hoàn toàn so với việc thưởng thức cà phê theo phương pháp pha phin cổ điển.

ĐẠI HẠN HÁN - CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN MẤT MÙA

Các tỉnh Tây Nguyên đang bước vào mùa thu hoạch cà phê niên vụ 2016-2017. Tuy nhiên, bà con không mấy ai vui khi hiển hiện trước mắt là nỗi lo vụ mùa thất bát nặng nhất kể từ trước đến nay.

Cà phê sữa phin giấy DRIP MILK COFFEE Anni Coffee: “Tinh khiết, thơm ngon, trọn vẹn linh hồn Việt”

Cà phê sữa đá truyền thống Việt Nam là món cà phê “quốc dân” được uống nhiều nhất. Tự pha cà phê phin sẽ giúp bạn bảo đảm cà phê sạch, ngon đúng khẩu vị và còn tiết kiệm đáng kể.

Thực trạng cà phê bẩn hiện nay

Thực trạng thị trường cà phê Việt Nam hiện nay đang rất sôi động với sự tham gia của hàng...

Phân tích kỹ thuật thị trường cà phê ngày 23/09/2015

Hiện tại các chỉ báo kỹ thuật ủng hộ xu thế giảm giá.

Làm cappuccino, latte art bằng bình french press

Làm cappuccino, latte art chỉ với một chiếc bình french press. Vừa pha cà phê, vừa tạo được bọt sữa, ngoài ra bạn còn có thể dùng nó để pha trà. Chỉ có thể là french press.

Cách pha cà phê bằng dripper

Cách pha cà phê bằng dripper tao nhã này sử dụng giấy lọc và phễu – một dụng cụ khá giống với phin cà phê của Việt Nam. Đây là cách thức pha chế cà phê đơn giản nhất, sạch sẽ và mang lại hương vị cà phê thuần khiết nhất.

Cách pha cà phê bằng Chemex

Chemex là dụng cụ pha chế cà phê gồm có một cái bình thuỷ tinh thót cổ và sử dụng tờ giấy lọc chuyên dụng được làm từ sợi hoá học.Phương pháp này lọc hầu hết tinh dầu của cà phê, tạo sự khác biệt rõ nét.

Khai thác lợi thế sàn thương mại điện tử AMAZON tiếp cận Thị trường Mỹ (Hoa Kỳ)

Khai thác lợi thế của các sàn thương mại điện tử tiếp cận Thị trường Hoa Kỳ thông qua hội thảo “Tiếp cận thị trường Hoa Kỳ thông qua sàn thương mại điện tử Amazon” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp cùng với Amazon Global Selling tổ chức ngày 21/10.