Anni Coffee tham gia Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu qua cửa ngõ Singapore”

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2019 , Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức chương trình Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu qua cửa ngõ Singapore”  với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có sự tham gia của Anni Coffee. Hội thảo đã cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam những thông tin hữu ích trong hoạt động phát triển xuất khẩu sang thị trường Singapore và thông qua thị trường này xuất khẩu ra thị trường các nước.

Anni Coffee tham gia Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu qua cửa ngõ Singapore”  

Singapore hiện tại là một thị trường xuất khẩu tiềm năng không chỉ của ngành nông sản và thực phẩm chế biến Việt Nam mà còn là trung tâm dịch vụ quốc tế, cánh cửa giúp các sản phẩm Việt Nam tiếp cận với các nhà mua hàng của các tập đoàn bán lẻ, các chuỗi khách sạn, nhà hàng đa quốc gia và các nhà nhập khẩu của các nước.

Hiện nay, các doanh nghiệp tại Singapore đang tìm kiếm để nhập khẩu các mặt hàng để phân phối tại thị trường Singapore và xuất khẩu sang các nước khác, bao gồm: lương thực - thực phẩm chế biến (gạo, cà phê, hạt điều, bánh kẹo, mì gói, nước mắm…), dệt may (vải, các phụ kiện may mặc, đồng phục…), đồ gỗ nội thất và một số mặt hàng khác.

 

Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu qua cửa ngõ Singapore”

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2019 , Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức chương trình Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu qua cửa ngõ Singapore” với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có sự tham gia của Anni Coffee. Hội thảo đã cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam những thông tin hữu ích trong hoạt động phát triển xuất khẩu sang thị trường Singapore và thông qua thị trường này xuất khẩu ra thị trường các nước.

Anni Coffee giới thiệu sản phẩm tại buổi hội thảo

Đến với hội thảo, Anni Coffee trưng bày và giới thiệu với các đối tác Singapore cũng như các doanh nghiệp Việt các dòng sản phẩm cà phê đặc trưng mang thương hiệu Anni Coffee với mong muốn đưa sản phẩm cà phê thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế. 

Anni Coffee đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu bằng việc nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hướng đến việc cung cấp nguồn cà phê sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Có thể bạn muốn xem:

Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm