DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ 2019

Trong nhiều năm qua, Hoa Kỳ luôn là một trong những đối tác kinh tế - thương mại hàng đầu của Việt Nam. Cụ thể, theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ năm 2018 đạt 47,5 tỷ USD, chiếm 20% tỷ trọng xuất khẩu của Việt Nam ra thế giới. Bên cạnh đó, nhập khẩu từ Hoa Kỳ vào Việt Nam cũng tăng cao, đạt 12,8 tỷ USD, tăng 36,4% so với cùng kỳ năm trước. Tới tháng 7/2019, kim ngạch thương mại song phương đã đạt tới 41,1 tỷ USD, tăng 24% so với cùng kỳ.

Diễn đàn thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ 2019

Trong nhiều năm qua, Hoa Kỳ luôn là một trong những đối tác kinh tế - thương mại hàng đầu của Việt Nam. Cụ thể, theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ năm 2018 đạt 47,5 tỷ USD, chiếm 20% tỷ trọng xuất khẩu của Việt Nam ra thế giới. Bên cạnh đó, nhập khẩu từ Hoa Kỳ vào Việt Nam cũng tăng cao, đạt 12,8 tỷ USD, tăng 36,4% so với cùng kỳ năm trước. Tới tháng 7/2019, kim ngạch thương mại song phương đã đạt tới 41,1 tỷ USD, tăng 24% so với cùng kỳ. Những con số biết nói ấy đã phần nào nói lên mối quan hệ hợp tác vững chắc và tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hoa Kỳ.

Trong bầu khí hợp tác thân tình, bền chặt ấy, Diễn đàn Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ với chủ đề “Dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu - Cơ hội thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư song phương” diễn ra vào ngày 06/09/2019 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện do Bộ Công Thương tổ chức tại Khách sạn Rex, quận 1.  Tham dự diễn đàn là hơn 500 khách mời đến từ các doanh nghiệp; hiệp hội ngành hàng; doanh nghiệp thương mại, sản xuất Hoa Kỳ kinh doanh tại Việt Nam.

Bạn có thể thưởng thức Robusta đắng đậm, thơm nồng, và tận hưởng cảm giác đê mê trong từng giọt cà phê nguyên chất. Hạt Arabica lại mang đến hương vị chua chua, hậu ngọt và xen lẫn bị đắng thanh. Tất cả làm nên một bản giao hưởng mùi hương thật đặc sắc. Nhân dịp này, Anni coffee cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm cà phê Premium Anni Coffee. Đây là dòng cà phê cao cấp được chế biến từ những hạt cà phê chọn lọc kết hợp cùng công nghệ rang xay hiện đại, mang lại hương vị đậm đà, tinh tế. Bao bì đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, thích hợp dùng làm quà tặng.

Với sự tận tâm và sứ mệnh mang cà phê Việt đến với bạn bè quốc tế, Anni Coffee cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê chuẩn xuất khẩu. Việc góp mặt trong diễn đàn kết nối giao thương Việt Nam - Hoa Kỳ là một vinh dự lớn lao. Đồng thời, đó cũng là động lực để Anni Coffee cố gắng từng ngày để xứng đáng hơn với vị thế của mình trên thị trường.

Mọi người cũng xem:

Kết nối giao thương – Mở đường thăng tiến

Anni Coffee và buổi gặp gỡ tân Tổng lãnh sự Việt Nam tại Hoa Kỳ

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
xúc tiến thương mại
Có thể bạn sẽ quan tâm