Ca đánh sữa

Ca Đánh Sữa là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho Barista trong việc tạo hình cho tách Cappuccino hay Latte. Được làm bằng thép không gỉ, thiết kế trọng lượng và kích thước tiêu chuẩn, sản phẩm là một phần không thể thiếu của nghệ thuật Latte (Latte Art).

Latte Art – nghệ thuật thả hồn vào những ly café– đây là loại hình nghệ thuật độc đáo được thể hiện trên các ly cà phê, sự kết hợp tuyệt vời giữa sữa và cafe tạo nên những hình ảnh mới mẻ, độc đáo trên bề mặt của tách cà phê thông thường.

Trong nghệ thuật Latte, một loại dụng cụ không thể thiếu và hỗ trợ đắc lực cho Barista trong việc tạo hình cho tách Cappuccino hay Latte đó là ca đánh sữa. Hôm nay, Anni Coffee xin giới thiệu đến các bạn một số loại ca đánh sữa thông dụng sau:

1. Ca đánh sữa Rattleware: 

Thể tích: 350ml; 600ml

Trọng lượng: 240g, 470g

Vật liệu: Thép chống rỉ

Màu: Đen, Hồng, Nâu, Đỏ

Ca Đánh Sữa được làm bằng chất liệu thép không gỉ chất lượng cao, độ dày của thép giúp giữ nóng sữa tốt. Sản phẩm sỡ hữu thiết kế hiện đại, sang trọng với tay cầm rắn chắc. Phần miệng trên của ca đánh sữa được thiết kế có một đầu nhọn giúp cho việc rót tạo hình trên ly café được dễ dàng hơn.

 

Ca Đánh Sữa phù hợp sử dụng cho các loại máy pha cà phê có một miệng vòi, điểm chú ý khi sử dụng ca để đánh sữa là chỉ nên nhúng vòi sâu 1-2cm trong ca đánh sữa. Sản phẩm vệ sinh chùi rửa rất nhanh chóng và dễ dàng.

2. Ca đánh sữa tách nhiệt Tiamo 

Loại ca đánh sữa đặc biệt có thêm lớp cao su tách nhiệt bên ngoài, thiết kế hiện đại. bền, đẹp.

Thể tích: 350ml

Trọng lượng: 300g

Vật liệu:Thép không rỉ

Màu: Đen

3. Ca đánh sữa Motta

Được nhập khẩu từ Ý, ca đánh sữa motta được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt.

Thể tích: 380ml

Trọng lượng: 300g

Vật liệu: inox

Màu: bạc

3. Ca đánh sữa Yami:

Thể tích: 300ml, 600ml

Trọng lượng: 240g, 470g

Vật liệu: Thép giữ nhiệt

Màu: Nâu, vàng

 

 

 

 

 

Với các loại Ca Đánh Sữa trên, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những hình ảnh nghệ thuật độc đáo trên những ly café thơm ngon và hấp dẫn. Những hình chiếc lá, trái tim, con vật … sống động trên ly cà phê sẽ gây một cảm giác thích thú, kích thích cả thị giác lẫn vị giác của các thực khách khi khi thưởng thức cà phê.Hãy đến với Anni Coffee shop để mua ngay sản phẩm này nhé.

Chủ đề liên quan
pha chế
Có thể bạn sẽ quan tâm
Ý kiến bạn đọc