Bạn đã bao giờ nghe về Body cà phê chưa?

Body cà phê là độ đậm đà hay độ mạnh của cà phê mà chúng ta có thể cảm nhận được khi cà phê tiếp xúc trọn vẹn với khoang miệng và bao phủ phần lưỡi, nhưng độ mạnh này không phải là vị đắng!

Bạn đã bao giờ nghe về Body cà phê chưa?

body cà phê anni coffee

Body cà phê là độ đậm đà hay độ mạnh của cà phê mà chúng ta có thể cảm nhận được khi cà phê tiếp xúc trọn vẹn với khoang miệng và bao phủ phần lưỡi, nhưng độ mạnh này không phải là vị đắng! Còn nhiều người vẫn còn mù mờ nghĩ rằng cà phê có Body tốt là loại cà phê đắng, thực ra là không phải!

 Độ đắng của cà phê là "hương vị" và Body cà phê là "cảm giác" có được trong miệng, sự phong phú hương vị mà loại cà phê ấy truyền đạt. Giống như tất cả mọi thứ về cà phê, sự hiểu biết, đánh giá về Body cũng hoàn toàn cá nhân và dựa trên những cảm nhận hết sức chủ quan. Cách tốt nhất để tìm hiểu về Body là thử nhiều loại cà phê khác nhau, pha chế theo các kỹ thuật khác nhau và nhận ra đâu là điều mình thực sự yêu thích.

Tiện thử, thì thử thêm uống cà phê Arabica của Anni nữa đi, rang bằng công nghệ thổi hơi nóng Hot Air để làm chín đều hạt cà phê và giữ được độ ổn định của hạt không bị cháy khét  Sản phẩm cà phê hạt Arabica anni

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
kiến thức cà phê
Có thể bạn sẽ quan tâm