Anni Coffee đồng hành cùng chương trình

Anni Coffee đồng hành cùng chương trình " Chống rác thải nhựa"

Sáng 20/4, tại Nhà Văn hoá Phụ nữ TPHCM (Cơ sở 2), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TPHCM tổ chức lễ phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở LĐTB&XH, Tài nguyên và Môi trường, Công thương; Ủy ban MTTQVN, Thành Đoàn TNCS, Hội Nữ Doanh nhân, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP. HCM... cùng hơn 500 cán bộ, hội viên phụ nữ 24 quận huyện, nữ nghệ sĩ, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thương mại và nhà cung ứng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

ANNI COFFEE đồng hành cùng chương trình chống rác thải nhựa

Sáng 20/4, tại Nhà Văn hoá Phụ nữ TPHCM (Cơ sở 2), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TPHCM tổ chức lễ phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở  LĐTB&XH, Tài nguyên và Môi trường, Công thương; Ủy ban MTTQVN, Thành Đoàn TNCS, Hội Nữ Doanh nhân, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP. HCM... cùng hơn 500 cán bộ, hội viên phụ nữ 24 quận huyện, nữ nghệ sĩ, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thương mại và nhà cung ứng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Phát biểu tại lễ phát động, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TP Nguyễn Thị Ngọc Bích cho biết: “Tuổi thọ của sản phẩm nhựa đều hơn 350 năm tới hơn 1.000 năm, và nhiều thứ như túi nylon, chai nhựa, bao gói nhựa lại chỉ sử dụng một lần, nó không bị tiêu hủy mà làm ô nhiễm cho môi trường đất và nước, gây tắc nghẽn dòng chảy”.

Bà bày tỏ mong muốn Hội Phụ nữ các chợ tiếp tục tuyên truyền, vận động thương nhân, các hộ kinh doanh ăn uống hạn chế sử dụng túi nilon và cùng vận động khách hàng tham gia bỏ rác đúng nơi quy định, mang giỏ xách khi đi chợ. Tuyên truyền, vận động các nhà hàng, quán ăn, khu du lịch,… có nữ tham gia kinh doanh, quản lý,...

Vinh dự được chọn làm doanh nghiệp đồng hành cùng chiến dịch, Anni Coffee tham gia với thông điệp “Nói không với ống hút nhựa”. Ngoài việc trưng bày các dòng sản phẩm cà phê sạch, chuẩn xuất khẩu được đóng gói bằng nguyên liệu thân thiện môi trường, Anni Cofee còn đem đến luồng gió mới với sản phẩm Ống hút gạo. Ý tưởng ống hút ăn được không gọi là mới trên thế giới tuy nhiên Ống hút gạo đáng tự hào là sản phẩm thuần Việt góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường. Chỉ trong hơn một giờ ra mắt, tất cả sản phẩm cà phê Anni và đặc biệt là Ống hút gạo đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các anh chị tham gia và được bán hết sạch.

Sứ mệnh bảo vệ môi trường luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của Anni Coffee. Ngoài việc cam kết cung cấp nguồn cà phê sạch, Anni Coffe luôn phấn đấu sử dụng các giải pháp làm giảm tác động xấu lên môi trường. Trong tương lai, Anni Coffee sẽ hướng đến việc xây dựng và phát triển chuỗi quán cà phê xanh, hạn chế tối đa việc dùng vật liệu nylon và nhựa.

Bài viết liên quan :

Ý kiến bạn đọc