Gợi ý 4 món bánh ngon ăn kèm với cà phê

21/07/2020
0
Không phải ăn cái gì khi uống cà phê cũng ngon. Anni gợi ý cho bạn 4 món bánh ăn kèm với cà phê vừa thơm ngon, đảm bảo đủ năng lượng, đủ chất.

GỢI Ý 4 MÓN BÁNH NGON, ĐỦ CHẤT ĂN KÈM VỚI CÀ PHÊ CHO NGÀY CUỐI TUẦN BẬN RỘN

Không phải ăn cái gì khi uống cà phê cũng ngon. Anni gợi ý cho bạn 4 món bánh ăn kèm với cà phê vừa thơm ngon, đảm bảo đủ năng lượng, đủ chất.

1. Bánh Flan

bánh flan cà phê

Bánh có độ ngọt vừa phải, thơm thơm, vừa giúp giảm độ đắng của cafe mà lại không làm cho chúng ta cảm thấy bị ngọt gắt khi uống các loại cafe có đường. Không chỉ góp phần làm ngon miệng mà bánh Flan cũng là một loại bánh vô cùng là giàu dinh dưỡng phù hợp với các bạn trẻ, những người tập thể dục thể thao và thậm chí là cả với người muốn giảm cân nữa. Vì vậy khi uống cafe các bạn nhất định hãy thử chung cùng bánh Flan 1 lần xem sao nhé.

2. Bánh Tiramisu

bánh tiramisu

Bánh được làm nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa rượu Rhum, cafe, cacao và thêm chút gì đó béo ngậy của của kem, phô mai cùng với trứng. Cũng giống như các loại bánh khác dùng với cafe, bánh Tiramisu giúp làm giảm độ đắng của cafe với hương vị ngọt thanh pha chút gì đó béo ngậy của phô mai và trứng.

3. Mousse Cake

mouse cake

Bánh có một đặc điểm vô cùng là thú vị đó là loại bánh này có nhiều kem bên trên và thường có phần bánh gato mỏng. Khi ăn, bánh sẽ nhanh chóng tan ra trong miệng với hương vị mềm mại, mát lạnh và béo ngậy của kem. Bánh rất thích hợp khi uống cùng cafe ở những không gian mở, thoáng mát như sân vườn, các quán cafe theo phong cách hiện đại.

4. Cheese Cake

cheese cake

Một số nguyên liệu thường có để làm một chiếc Cheese Cake bao gồm vụn bánh quy, bơ, đường, trứng gà và cream Cheese.
Bánh đặc mịn, vị ngọt thanh mát, béo béo thơm thơm của cream cheese thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức chung với cafe.

Bạn thường dùng cà phê với món bánh nào?

Bánh ngon thì phải có cà phê ngon nữa, cà phê các bạn có thể mua ở đây  Sản phẩm cà phê Anni

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

Màu sắc & mùi vị của ly cà phê từ hạt Arabica & Robusta khác nhau như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cafe nhưng tựu trung có hai dòng chính Robusta hay Arabica. Như cái tên Robusta mà nó thể hiện, nó rất là "robust", tức là mạnh, chứa nhiều cafeine. Arabica thì trái lại, ít cafeine, chứa nhiều hương thơm "aroma"

Dễ dàng bảo quản cà phê Anni Coffee đã pha

 Chúng ta chỉ nên bảo quản cà phê đã pha khi cà phê đó là cà phê pha phin nguyên chất.

Cà phê Moka cầu đất đặc biệt như thế nào?

Moka Cầu Đất được nhiều người ví như "nữ hoàng" trong dòng cà phê Arabica bởi mang đến hương vị mùi thơm không đâu sánh bằng, làm say đắm những ai "đã lỡ" thưởng thức vị cà phê này

Cà phê sữa và cà phê nâu có gì khác nhau?

Cả người Sài Gòn và Hà Nội đều xem cà phê là một nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt thường ngày, tuy nhiên mỗi nơi lại có sự khác biệt không thể lẫn vào đâu được.

Giá cà phê phập phù trước đồn đoán có cơn bão tài chính

Kim ngạch xuất khẩu cà phê của Việt Nam dự kiến sẽ tăng mạnh trong tháng này, do các nhà dự trữ cà phê Robusta đang tìm cách giải phóng không gian nhà kho trước vụ thu hoạch 2015-2016 .

Chế nước sôi vào cà phê nguyên chất sẽ có hiện tượng gì?

Tại sao khi chế nước sôi vào, bột cà phê nở ra, sủi bọt mạnh, thậm chí trào ra ngoài?

Yếu tố quyết định chất lượng và hương vị cà phê

Chất lượng và hương vị của cà phê phụ thuộc vào rất rất nhiều yếu tố. Hãy cùng Anni Coffee tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng chất lượng cà phê này là gì nhé!

Vựa cà phê Robusta lớn nhất Việt Nam

Nếu nhắc đến cà phê robusta được trồng ở đâu ngon và cho chất lượng tốt nhất, thì câu trả lời vẫn là cà phê Robusta Buôn Ma Thuột - Vựa cà phê lớn nhất nước ta hiện nay.

Tại sao cà phê có vị đắng?

Tất cả mọi người đều cho rằng caffeine là hợp chất chủ yếu gây nên vị đắng của cà phê, nhưng thực tế lại không chỉ vậy

Bạn đã bao giờ nghe về Body cà phê chưa?

Body cà phê là độ đậm đà hay độ mạnh của cà phê mà chúng ta có thể cảm nhận được khi cà phê tiếp xúc trọn vẹn với khoang miệng và bao phủ phần lưỡi, nhưng độ mạnh này không phải là vị đắng!