Đồng hành cùng các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ tại Cà Mau

Đồng hành cùng các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ tại Cà Mau

Ngày 11/09/2019 vừa qua, Anni Coffee vinh dự được mời tham dự và chia sẻ kinh nghiệm trong buổi tập huấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cà Mau với chuyên đề: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP. Buổi tập huấn diễn ra tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp.

ANNI COFFEE đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cà Mau

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Ban chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau duy trì và thực hiện hằng năm. Sự kiện này nhằm kết nối các doanh nghiệp địa phương, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các bên và học hỏi, chia sẻ những khó khăn khi xây dựng thương hiệu. 

Tại buổi tập huấn, anh Lê Quyết Tâm - CEO của Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên, nhà sáng lập thương hiệu Anni Coffee đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện với các doanh nghiệp địa phương. Qua đó, anh đã có những chia sẻ rất chân tình về những khó khăn trong những ngày đầu xây dựng thương hiệu Anni Coffee. Từ những kinh nghiệm cá nhân, CEO Anni Coffee đã nêu lên những vấn đề mà các doanh nghiệp phải hết sức lưu ý trong những ngày đầu xây dựng thương hiệu. 

Anh Lê Quyết Tâm - Founder thương hiệu và Giám đốc truyền thông của Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên đang chia sẻ cùng các doanh nghiệp

Đây còn là dịp để các doanh nghiệp có để tham quan, khảo sát các sản phẩm của các doanh nghiệp khác. Song song đó, mọi người có thêm cơ hội để gặp gỡ, trao đổi và hiểu hơn về thế mạnh của mỗi thương hiệu. Từ đó làm cơ sở để đặt nền móng cho các mối quan hệ hợp tác, làm ăn lâu dài sau này. 

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Anni Coffee tại buổi tập huấn tại Cà Mau

Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm, đại diện thương hiệu Anni Coffee - anh Lê Quyết Tâm đã đưa ra những giải pháp, đường hướng chiến lược phù hợp để doanh nghiệp tránh được những tình huống đáng tiếc về độc quyền thương hiệu. Bản thân anh cũng lấy những câu chuyện từ chính Anni Coffee để truyền cảm hứng cho các khách mời. Đồng thời, anh cũng nói thêm về sự ảnh hưởng và tầm quan trọng của công nghệ trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Qua đó các doanh nghiệp cũng mạnh dạn nói lên những khó khăn hiện có của mình để cùng nhau đề ra phương hướng khắc phục.

Anh Lê Quyết Tâm chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp tham gia tập huấn

Số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong những năm gần đây đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là đối với Cà Mau, đặc sản địa phương đang có nguồn cầu rất lớn. Nhưng với thị trường kinh tế ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của địa phương cần phải nỗ lực hơn rất nhiều. Nhưng với sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt của tỉnh ủy địa phương, những buổi tập huấn như ngày hôm nay sẽ là bệ phóng vững chắc cho các doanh nghiệp phát triển sau này. 

Ý kiến bạn đọc