Bạn thắc mắc tại sao khi pha chế cà phê thường dùng nhiệt độ từ 85-92 độ C mà không dùng nước sôi 100 độ C?
85-92 ĐỘ C, NHIỆT ĐỘ NÓNG "CHUẨN VÀNG"
Nhiệt độ pha chế có những tác động trực tiếp đến hương vị của cà phê. Các hạt mịn cà phê có thể bị cháy khi nhiệt độ quá cao, điều này có thể khiến cà phê có vị chát, đắng gắt, có mùi cháy khét.
Chính vì vậy, để thưởng thức ly cà phê chuẩn vị ngon nhà mình nhớ không rót trực tiếp nước mới sôi từ ấm siêu tốc mà sau khi nấu xong, để nhiệt độ giảm còn 85-92 độ C rồi mới ủ và chế cà phê nhé.
Thường thức cà phê Anni Coffee ngon đúng điệu tại Các sản phẩm cà phê Anni