Dễ dàng bảo quản cà phê Anni Coffee đã pha

 Chúng ta chỉ nên bảo quản cà phê đã pha khi cà phê đó là cà phê pha phin nguyên chất.

 DỄ DÀNG BẢO QUẢN CÀ PHÊ ANNI COFFEE ĐÃ PHA!

ANNI COFFEE

Nhiều người đều có thói quen mua cà phê và pha cho mình một ly cà phê để dùng. Tuy nhiên, nếu như cà phê uống không hết thì có cách bảo quản cà phê đã pha và bảo quản được tối đa bao lâu?

 Không phải lúc nào cà phê còn dư chúng ta cũng đều có thể bảo quản chúng để dùng cho lần tiếp theo được. Có những trường hợp khi cà phê đã dùng thì nên bỏ đi như sau:

  • Cà phê đã pha và cho đá lạnh vào để uống.
  • Cà phê đã hòa đường hoặc kem, sữa vào.
  • Cà phê đã từng bỏ tủ lạnh một lần và hâm nóng để uống nhưng không uống hết.

 Chúng ta chỉ nên bảo quản cà phê đã pha khi cà phê đó là cà phê pha phin nguyên chất.

- Khi bạn pha phin cà phê nhưng hơi nhiều hay chủ đích pha để dành uống cho cả ngày thì bạn có thể chắt ra một lượng vừa đủ để uống, còn lại thì cất bảo quản.

 Cà phê đã pha rót vào một lọ thủy tinh đậy kín nắp rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0-4 độ C.

Khoảng thời gian bảo quản trong khoảng 24h kể từ thời điểm pha cà phê xong. Tuy nhiên, khi để cà phê lâu như vậy sẽ làm giảm hương vị cà phê đi rất nhiều.

Do đó, bạn nên pha một lượng cà phê vừa đủ để uống được thơm ngon và an toàn nhất bạn nhé!

 Tham quan gian hàng Anni Coffee tại đây

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
kiến thức cà phê
Có thể bạn sẽ quan tâm