Cà phê Moka cầu đất đặc biệt như thế nào?

Moka Cầu Đất được nhiều người ví như "nữ hoàng" trong dòng cà phê Arabica bởi mang đến hương vị mùi thơm không đâu sánh bằng, làm say đắm những ai "đã lỡ" thưởng thức vị cà phê này

CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT đặc biệt như thế nào?

Hạt giống Cà phê Moka gắn liền với địa danh Cầu Đất thuộc Đà Lạt cho ra sản phẩm Cà Phê Moka Cầu Đất nổi tiếng.

moka cầu đất anni coffee

Cà phê Moka chỉ thích hợp trồng tại đây mà không thể trồng tại các vùng cà phê khác như Đắc-lắc, Buôn Mê Thuột ... do điều kiện về môi trường cần có khắt khe hơn so với các loại cà phê khác. Cụ thể, độ cao thích hợp phải trên 1500m so với mực nước biển, khu vực trồng phải có độ dốc thoai thoải, nhiệt độ từ 18 - 22 độ C cùng lượng mưa hàng năm từ 1800mm - 2600mm, thổ nhưỡng đất đỏ Bazan.

Bên cạnh điều kiện khắt khe của địa lý, kỹ thuật trồng để ra sản phẩm Cà Phê Moka Cầu Đất đòi hỏi kỹ thuật cao. Chính vì thế mà sản lượng Cà Phê Moka Cầu Đất không nhiều, đôi khi có sự khan hiếm trên thị trường.

Moka Cầu Đất được nhiều người ví như "nữ hoàng" trong dòng cà phê Arabica bởi mang đến hương vị mùi thơm không đâu sánh bằng, làm say đắm những ai "đã lỡ" thưởng thức vị cà phê này.

➤ Cùng gia đình thử ngay cà phê Moka “gu Tây” ngon hết ý này của Anni Coffee nhé!  Tham khảo cà phê Moka cầu đất tại Anni Coffee

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
kiến thức cà phê
Có thể bạn sẽ quan tâm