KHUI HỘP CÀ PHÊ PHIN GIẤY ANNI COFFEE

Cầm trên tay hộp cà phê phin giấy (Drip coffee) để chuẩn bị pha cho mình 1 ly cà phê nhưng hẳn các bạn vẫn còn thắc mắc hộp Drip coffee có gì? Bài viết dưới đây sẽ bật mí thông tin cho bạn đây. Cùng khui hộp cà phê phin giấy ngay nào!

KHUI HỘP CÀ PHÊ PHIN GIẤY ANNI COFFEE

Cà phê phin giấy hay còn được gọi là Drip coffee là một dạng cà phê gói tiện dụng. Trong đó, cà phê rang xay nguyên chất sẽ được chứa trong túi giấy lọc. Túi lọc giấy đóng vai trò một chiếc phin để pha cà phê với phương thức chiết xuất dòng cà phê tương tự pha phin truyền thống.

Ai cũng biết cà phê phin giấy là cà phê tiện lợi, phù hợp cho du lịch, văn phòng hoặc gia đình. Cầm trên tay hộp cà phê phin giấy (Drip coffee) để chuẩn bị pha cho mình 1 ly cà phê nhưng hẳn các bạn vẫn còn thắc mắc hộp Drip coffee có gì? Bài viết dưới đây sẽ bật mí thông tin cho bạn đây. Cùng khui hộp cà phê phin giấy ngay nào!

Hộp và túi đựng sản phẩm: Hộp được làm từ nguyên liệu giấy kraft, là loại giấy thân thiện với môi trường. Anni Coffee luôn cam kết bảo vệ môi trường cùng với việc phát triển chất lượng sản phẩm nên việc lựa chọn nguyên liệu thân thiện môi trường luôn là lựa chọn hàng đầu. Giấy Kraft là loại giấy được làm từ bột giấy của gỗ mềm xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy đây cũng được coi là một loại giấy tái sinh, một sản phẩm cực thân thiện với môi trường. Sử dụng sản phẩm của Anni Coffee, bạn đã góp phần cùng chúng tôi bảo vệ môi trường.

Cà phê phin giấy

Drip coffee

Cà phê: Cà phê phin giấy Anni Coffee được làm hoàn toàn từ 100% cà phê trái chín được hái từ quê hương cà phê Việt. Cà phê chứa trong túi lọc được phối trộn theo tỷ lệ hoàn hảo giữa hạt Robusta đắng đậm, mạnh mẽ như người con núi rừng và hạt Arabica quyến rũ, hậu vị đặc trưng tạo nên hương vị tự nhiên, dư vị đậm đà, thơm nhẹ, hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với gu cà phê của người Việt. 

Phin giấy: là túi lọc chứa cà phê làm công dụng của phin. Phin giấy là màng lọc được làm từ sợi vải không dệt siêu mịn. Được thiết kế đặc biệt cho việc pha cà phê để chiết xuất được hương vị thật của cà phê, giữ hương vị cà phê được thơm ngon.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giấy lọc từ nhiều nơi không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc, chất lượng chưa được kiểm nghiệm nhưng vẫn bày bán tràn lan. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Anni Coffee, nên tất cả nguyên liệu đều được sàng lọc kỹ càng và lựa chọn khắt khe. Nguyên liệu giấy làm phin lọc được nhập khẩu từ Nhật và được chứng nhận chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Túi đường: Ngoài các chi tiết trên, đi kèm cà phê ngon còn có túi nhỏ chứa đường, giúp bạn thưởng thức cà phê theo vị riêng của mình.

Trên đây là tất tần tật những bí mật của hộp cà phê phin giấy Anni Coffee. Đến đây thì bạn đã yên tâm mở ngay túi và pha ly cà phê cho mình rồi đúng không nào! Uống cà phê chất lượng chuẩn phin theo cách hiện đại, tại sao không? 

Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm