[VÌ CỘNG ĐỒNG] - 500 túi cà phê phin giấy trao tay

Ngày 18-04 vừa qua, ban đại diện của công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên đã trao tặng 500 túi cà phê phin giấy - Drip Coffee cho những chiến sĩ Trung Đoàn Gia Định đang tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại KTX ĐHQG TP.HCM

[VÌ CỘNG ĐỒNG] - 500 TÚI CÀ PHÊ PHIN GIẤY TRAO TAY

Ngày 18-04 vừa qua, ban đại diện của công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên đã trao tặng 500 túi cà phê phin giấy - Drip Coffee cho những chiến sĩ Trung Đoàn Gia Định đang tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại KTX ĐHQG TP.HCM.

Cà phê phin giấy anni

Việt Nam đã và đang khiến cả thế giới nể phục trước những nỗ lực khống chế tình hình lây nhiễm của dịch bệnh Covid 19. Tính đến thời điểm sáng ngày 20-04, tổng số ca mắc COVID-19 ở Việt Nam hiện vẫn là 268 trường hợp, trong đó 202 người đã ra viện. Trong số 66 trường hợp còn đang điều trị, 20 ca đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 từ 1-2 lần. Bên cạnh đó, những câu chuyện về tình người ở Việt Nam, cách người Việt giúp đỡ nhau như trong một đại gia đình đã khiến báo chí thế giới hết lời khen ngợi. 

Từ những chiếc máy “ATM gạo”, những siêu thị 0 đồng, những bữa cơm từ thiện, phát khẩu trang miễn phí cho đến những tấm lòng thơm thảo được gói trong từng túi gạo, thùng mì, chai dầu ăn để gửi đến những hoàn cảnh khó khăn….Tất cả đều thấm đượm tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người Việt. “Hậu phương” vững chắc là vậy, còn “tiền tuyến” thì sao?

Chúng ta may mắn có một đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm tận lực vì bệnh nhân. Những người đang ở tuyến đầu ngày đêm cống hiến trí óc, đôi tay, sức lực của mình để tham gia công tác phòng chống dịch Covid 19. Dân quân sẵn sàng vào rừng dầm mưa dãi nắng để nhường cơ sở vật chất làm khu cách ly tập trung. Cả nước đồng sức đồng lòng cùng nhau chống dịch. 

Là một người con đất Việt, Anni Coffee - thương hiệu cà phê thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên nhận thấy mình cũng có một phần trách nhiệm trong việc đóng góp sức mình trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Chuẩn bị cà phê phin giấy

Trong lúc này, sự tỉnh táo là điều thực sự cần thiết cho đội ngũ y bác sĩ và những người ở tuyến đầu. Anni Coffee đã gửi đến 500 túi cà phê phin giấy - Drip Coffee cho các chiến sĩ tại Trung Đoàn Gia Định đang thực hiện công tác tại KTX ĐHQG TP.HCM.

Cà phin phin giấy anni được các anh bộ đội dùng mỗi sáng

Những túi cà phê nguyên chất là lời tri ân, là sự khích lệ xuất phát từ tấm lòng mà  Anni Coffee muốn gửi đến các chiến sĩ - những người hùng thầm lặng. So với các sự hi sinh của những anh em chiến sĩ thì việc làm của Anni Coffee rất nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ mang thêm sức mạnh, niềm vui để tiếp sức thêm cho các anh.

Bạn có thể mua cà phê Phin giấy anni tại đây: CỬA HÀNG ANNI

CÁCH SỬ DỤNG CÀ PHÊ PHIN GIẤY

Bài viết liên quan:
Ý kiến bạn đọc