ƯU ĐÃI MUA CÀ PHÊ TIỆN DỤNG - NHẬN NGAY ẤM ĐUN SIÊU TỐC

Xin chào các quý Khách hàng!

Anni Coffee xin gửi đến quý Khách hàng sự kiện:

HÈ TƯNG BỪNG QUÀ HỨNG KHỞI

Ấm đun siêu tốc inox 1.8 lít một món quà đặc biệt mà Anni Coffee muốn gửi tới tất cả những khách hàng thân yêu. Bên cạnh những tính năng hữu ích thì còn mang vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng với phần nhựa đen phủ bóng, tạo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian bày trí trong gian bếp.

ƯU ĐÃI MUA CÀ PHÊ TIỆN DỤNG - NHẬN ẤM ĐUN SIÊU TỐC MIỄN PHÍ

Với dung tích 1.8 lít giúp Khách hàng đun được một lượng nước vừa đủ dành để chế cà phê, pha trà hay chế mì tôm, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời yêu cầu của người sử dụng. Chỉ từ 4 - 6 phút là phần nước đã sôi và tự động ngắt.

Sản phẩm cà phê phin giấy (Drip Coffee) và cà phê sữa phin giấy (Drip Milk Coffee) thuộc dòng sản phẩm cà phê tiện dụng của Anni Coffee được pha chế dựa trên phương pháp pha vợt truyền thống thông qua túi lọc tiện dụng đảm bảo nhanh về thời gian và phù hợp với người  yêu thích thưởng thức cà phê sạch.

Trong đó, cà phê rang xay sẽ được đóng trong 1 túi lọc nhỏ đóng vai trò là 1 cái phin giấy. Thích hợp sử dụng tại nhà, văn phòng, mang đi trong công tác, du lịch, làm quà tặng, đặt ở khu vực tiếp khách thường xuyên.

Chương trình ưu đãi đến hết ngày: 23/09/2021

MUA NGAY TẠI ĐÂY

Hè tưng bừng - quà hứng khởi cùng Anni Coffee

HÈ TƯNG BỪNG QUÀ HỨNG KHỞI

Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

ƯU ĐÃI MUA CÀ PHÊ - NHẬN QUÀ ÁO MƯA MIỄN PHÍ

XEM CHI TIẾT

GIẢM GIÁ PHIN CAFE NHÔM MẠ MÀU CHỈ 58.500 VNĐ

XEM CHI TIẾT