“THU AN NHIÊN” – NƠI TÌNH THÂN ĐONG ĐẦY

“THU AN NHIÊN” – NƠI TÌNH THÂN ĐONG ĐẦY

Buổi gặp gỡ Thu An Nhiên được tổ chức trong không khí đầm ấm tại Anni Coffee vào ngày 16/8/2019 vừa qua. Chương trình là dịp để các khách mời được giao lưu, kết nối và đặc biệt là được san sẻ lòng thiện tâm đến các hoàn cảnh khó khăn trong mùa trăng này.

“THU AN NHIÊN” – NƠI TÌNH THÂN ĐONG ĐẦY

Buổi gặp gỡ Thu An Nhiên được tổ chức trong không khí đầm ấm tại Anni Coffee vào ngày 16/8/2019 vừa qua. Chương trình do Anni Coffee và She Chocolate đồng tổ chức với sự tham gia của các đối tác, người thân của Anni Coffee và She Chocolate.

Tết Trung thu là một phong tục mang ý nghĩa của sự đoàn viên, sự tri ân, của tình thân bằng hữu, và của cả yêu thương. Đây là dịp mọi người cùng ngồi lại với nhau cùng hàn thuyên, bên chung trà mâm bánh, nơi tình thâm giao bắt đầu, hay tặng nhau những hộp bánh, hộp trà gửi trọn tình tâm giao. Thu năm nay, Anni Coffee phối hợp cùng She Chocolate ra mắt sản phẩm quà tặng Trung Thu Anni & She 2019 thông qua đó giới thiệu và gây quỹ chương trình thiện nguyện tổ chức đêm Trung thu tặng quà cho trẻ em nghèo vùng cao Lâm Đồng.

Tại đây, các khách mời được tìm hiểu về bánh trung thu tươi với lớp vỏ làm từ chocolate nguyên bản do She độc quyền. Bánh tươi không chất bảo quản cùng trà Cascara thượng hạng được tách từ vỏ quả cà phê Arabica hết sức kỳ công và cà phê phin giấy tiện lợi, đảm bảo an toàn thực phẩm. Hộp quà tặng được trau chuốt với nhiều nét vẽ tay tỉ mỉ, là một món quà đặc biệt nhất dành tặng người thân, như một lời chúc về một mùa Trung Thu sung túc và đủ đầy.

Chương trình là dịp để các khách mời được giao lưu, kết nối và đặc biệt là được san sẻ lòng thiện tâm đến các hoàn cảnh khó khăn trong mùa trăng này. Với thông điệp "Em lan tỏa nụ cười, Trăng lan tỏa tình thương", chương trình đã gây quỹ bao gồm hiện vật, và hiện kim cho chương trình từ thiện Trung thu cho các trẻ em nghèo, trẻ khuyết tật của vùng Đức Trọng, Bảo Lộc (Tp. Lâm Đồng)

Buổi gặp gỡ Thu An Nhiên lần 2 sẽ được diễn ra vào ngày 23/8/2019 sắp tới.  

Chương trình Thu An Nhiên
Ý kiến bạn đọc