Giao lưu với Tham tán và tùy viên thương mại các nước

Giao lưu với Tham tán và tùy viên thương mại các nước

Ngày 15/01 vừa qua, đại diện công ty Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên (Anni Coffee) đã có mặt tại buổi gặp gỡ các Tham tán và Tùy viên thương mại các nước được tổ chức tại Trung tâm xúc tiến thương mại TP. HCM

Ngày 15 tháng 1 vừa qua, đại diện công ty Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên (Anni Coffee) đã có mặt tại buổi gặp gỡ các Tham tán và Tùy viên thương mại các nước được tổ chức tại Trung tâm xúc tiến thương mại TP. Hồ Chí Minh. Đây là buổi gặp mặt nhằm gia tăng mối liên kết giữa các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước. cung cấp thêm thông tin về các thị trường xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt. Đại diện phía Sở công thương bao gồm các tham tán và tùy viên thương mại được bổ nhiệm và mới nhận nhiệm vụ tại Nga, Hồng Kông, Đài Loan, Úc, Thụy Sĩ, Argentina và Singapore.

Qua các thông tin mà các tham tán, tùy viên thương mại cung cấp về đặc điểm thị trường, nền văn hóa, nhu cầu nhập khẩu tại các quốc gia, các yêu cầu mới về an toàn vệ sinh thực phẩn và các rào cản kỹ thuật ở các nước sở tại. Bản thân Anni Coffee đã tìm được câu trả lời cho một số vướng mắc trong quá trình đưa cà phê sạch Việt Nam xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Cũng tại buổi thảo luận này, đại diện của Anni Coffee đã có cơ hội găp gỡ, trao đổi với ông Lê Đình Vũ_tùy viên thương mại tại Singapore về những khó khăn, thuận lợi tại thị trường Singapore, thị trường mà sắp tới Anni Coffee hướng đến. Dự kiến Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên (Anni Coffee)  sẽ tham dự hội chợ trà và cà phê Châu Á tại Singapore vào tháng 3 năm 2016.

Anni Coffee hi vọng, trong thời gian tới, cơ quan thương vụ các nước sẽ có những hỗ trợ thiết thực hơn nữa cho các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường đưa sản phẩm Việt xuất khẩu ra Thế giới. Cung cấp thêm thông tin về thị trường nước sở tại, nhu cầu của thị trường đối với các sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam. Hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, đối tác tiềm năng cũng như cung cấp những thông tin liên quan đến cách chính sách về quản lý nhập khẩu của nước sở tại.

Ý kiến bạn đọc