An Nhiên tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế về chè và cà phê Châu Á thành công

An Nhiên tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế về chè và cà phê Châu Á thành công

Hội chợ triển lãm quốc tế về Chè và Cà Phê Châu Á là nơi quy tự hầu hết các nhà sản xuất và thương mại hàng đầu trên thế giới chuyên về các sản phẩm chè, cà phê, các dây chuyền, thiết bị chế biến, sản xuất các chủng loại chè, cà phê và các loại đồ uống có liên quan.

Đầu tháng 3 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên (Anni Coffee)  đã tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế về chè và cà phê Châu Á.

Gian hàng Anni tại hội chợ triển lãm quốc tế về chè và cà phê

Được tổ chức hàng năm tại Singapore, Hội chợ triển lãm quốc tế về Chè và Cà Phê Châu Á là nơi quy tự hầu hết các nhà sản xuất và thương mại hàng đầu trên thế giới chuyên về các sản phẩm chè, cà phê, các dây chuyền, thiết bị chế biến, sản xuất các chủng loại chè, cà phê và các loại đồ uống có liên quan.

Đến với hội chợ này, Anni mang đến sản phẩm cà phê nguyên chất 100% thiên nhiên với các sản phẩm cà phê hạt Arabica, robusta và cà phê truyền thống Anni coffee 200g

Đây cũng là thời điểm Anni ra mắt 2 sản phẩm mới đó là cà phê chồn và cà phê expresso chuyên dùng cho pha máy.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ, hàng trăm khách quốc tế đã đến thăm gian hàng của Anni, trong đó có nhiều doanh nghiệp bày tỏ quan tâm, đánh giá cao chất lượng mặt hàng cà phê của Anni, nhiều khách hàng đã đặt lịch hẹn đến Việt Nam để thăm nhà máy, cơ sở sản xuất để tiến tới ký kết hợp đồng, đưa cà phê chất lượng của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường nước bạn. 

Với Anni, đây là dịp để đưa cà phê Việt Nam giới thiệu ra thị trường quốc tế, cũng là cơ hội cho Anni học hỏi cách thức rang xay, chế biến của các thương hiệu cà phê lớn trên Thế giới.

Hi vọng rằng, thời gian tới công ty sẽ có cơ hội tham dự nhiều sự kiện tương tự và tìm kiếm được nhiều đối tác, hợp tác xuất khẩu cà phê Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Ý kiến bạn đọc