Sữa tươi trân châu trứng muối tạo Hot trend mới tại Cà mau

Sữa tươi trân châu trứng muối tạo Hot trend mới tại Cà mau

22/03/2019
0
Dạo gần đây, giới trẻ cà Mau rỉ tai nhau về một món nước thần thánh “ Sữa tươi trân châu trứng muối “ với nick name thật là dễ thương “ Ẻm “.

Sữa tươi trân châu trứng muối đang thật sự tạo hot trend cho các giới trẻ Cà Mau

"Ẻm - Sữa tươi trân châu trứng muối" hiện đang làm điên đảo cộng đồng trà sữa với sự khác biệt của mình, nay đã chính thức đổ bộ vào Anni  Coffee Cà Mau và nhanh chóng bắt Trend cùng đội quân Hot Trend 2019.

Khác biệt từ tên gọi, thành phần với sự phối hợp độc đáo khi kết hợp giữa "đồ ngọt" và "đồ mặn". "Ẻm" tự hào bởi có "dòng máu" mộc mạc, beo béo từ Trứng muối của mẹ và cái cá tính "ngòn ngọt, giòn giòn" như ba "Sữa tươi trân châu"

Bên cạnh đó, sự đậm đà của những hạt trứng muối được chế biến tinh tế ôm trọn lấy từng viên trân châu đường đen được vỗ đều mềm mịn đủ khiến các fan cứng mê mệt đã tạo nên một món nước mới lạ và hấp dẫn - "Ẻm - Sữa tươi trân châu trứng muối"

Không chỉ các bạn trẻ tìm đến thưởng thức mà còn có các anh, chị văn phòng, cô chú cũng nhờ người đi mua giùm để “uống thử cho biết” món này như thế nào mà sao thấy nhiều người bàn tán xôn xao quá. Nhiều người cũng lặn lội đường xa từ các vùng huyện , xã lên mua về cho người nhà thưởng thức, vì thấy nhiều bạn trên facebook review hot quá chừng. Chính vì sự hấp dẫn của món "Ẻm - Sữa tươi trân châu trứng muối" đã thật sự tạo nên một trào lưu mới cho giới trẻ.

.

Nhanh tay kết nạp "Sữa tươi trân châu trứng muối" vào danh sách thức uống quen thuộc của bạn nào - Bạn có thể thấy nhiều khuyến mãi hấp dẫn để thưởng thức món ngon "Ẻm - Sữa tươi trân châu trứng muối" tại Cà Mau -  Fanpage của ANNI COFFEE Cà Mau 

Nơi có “Ẻm” : số 10, Nguyễn Thái Bình, phường 5, TP.Cà mau ( Anni Coffee Cà Mau )

Gọi : 0898 04 73 37 để đặt “Ẻm” ngay nào

 

Ý kiến bạn đọc