Cà phê Moka của Anni Coffee là dòng sản phẩm được chọn lọc từ những hạt Moka được trồng trên cao độ 1500m tại Cầu Đất - Lâm Đồng. Nếu Robusta “chinh phục” các tín đồ cafe bằng vị đắng mạnh mẽ và quyến rũ thì Moka đặc trưng với vị chua thanh rất tự nhiên, không gay gắt, cùng hậu vị đắng rất khác biệt. Xử lí bằng phương pháp chế biến ướt, phơi ở giàn tiêu chuẩn trong vòm dưới ánh nắng tự nhiên. Rang bằng công nghệ thổi hơi nóng Hot Air để làm chín đều hạt cafe và giữ được độ ổn định của hạt không bị cháy khét.
Mã sản phẩm: 10M-M
Chất lượng ngon nhất: khi pha máy - phin
Quy cách đóng gói: túi giấy kraft, tráng màng nhôm bên trong, có van một chiều
Thành phần: 100% hạt cà phê Moka Cầu Đất
Dạng: nguyên hạt/bột (tùy chọn)
Trọng lượng: 500gr
Hương vị: hương thơm rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu
Quy cách rang: Rang đậm vừa (Medium Roast)
Kích thước hạt: 16-18
Độ cao: Moka Cầu Đất - Lâm Đồng ở độ cao 1650m so với mực nước biển
Phương pháp chế biến: được xử lí bằng phương pháp chế biến ướt, phơi giàn tiêu chuẩn trong nhà vòm dưới ánh nắng tự nhiên
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Sử dụng hết trong vòng 2 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon
Xuất xứ: Cầu Đất, Lâm Đồng, Việt NamHạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói (xem trên bao bì)
Cách pha phin:
Ủ và nén 20gr cà phê trong 30ml nước sôi ở nhiệt độ khoảng từ 92oC đến 95oC trong 02 phút
Sau khi ủ, cho tiếp 40ml nước sôi ở nhiệt độ khoảng từ 92oC đến 95oC vào phin và chờ cà phê chiết xuất