Chính sách

Chính sách đổi - trả hàng

Các trường hợp quý khách được quyền đổi hoặc trả sản phẩm. ♦  Được trả hoặc đổi sản phẩm khác ...

Chính sách thanh toán

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc (áp dụng cho đơn hàng trị giá 500.000 đ trở lên). Thời gian nhận hàng từ 1 - 3 ngày sau khi đặt mua hàng. Tùy theo khu vực khách hàng cư trú mà chúng tôi chọn nhà vận chuyển cho phù hợp và thuận tiện nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng sản phẩm, chất lượng và đúng thời gian cam kết.

Chính sách mua bán hàng hóa

Chào mừng quý khách đến với annicoffee.vn. Chúng tôi là Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên (Anni Coffee), địa chỉ trụ sở chính tại 22 Nguyễn Đình Khơi, phường 4, Tân Bình, TpHồ Chí Minh hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web www.annicoffee.vn và các công ty con, liên doanh, và văn phòng trừ khi được quy định khác (sau đây được gọi là "Anni coffee" hoặc "chúng tôi").

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website annicoffee.vn được vận hành bởi Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên (Anni Coffee) . Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.