Thư mời tham quan gian hàng An Nhiên tại Hội chợ triển lãm quốc tế về Chè và Cà Phê Châu Á

Thư mời tham quan gian hàng An Nhiên tại Hội chợ triển lãm quốc tế về Chè và Cà Phê Châu Á

Anni Coffee xin trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan gian hàng của Anni tại Hội chợ triển lãm quốc tế về Chè và Cà Phê Châu Á_International Coffee and Tea Industry Expo 2016

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên (Anni Coffee)  xin được lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Anni trong suốt thời gian qua.

Anni xin trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan gian hàng của Anni tại Hội chợ triển lãm quốc tế về Chè và Cà Phê Châu Á_International Coffee and Tea Industry Expo 2016

Thời gian: Từ 03 đến 05/03/2016

Địa điểm:  Marina Bay Sands, Singapore. Hội trường C

Gian hàng: Số: H33_ “TRADE OFFICE – VIETNAM EMBASSY IN SINGAPORE”

Được tổ chức hàng năm tại Singapore, Hội chợ triển lãm quốc tế về Chè và Cà Phê Châu Á là nơi quy tự hầu hết các nhà sản xuất và thương mại hàng đầu trên thế giới chuyên về các sản phẩm chè, cà phê, các dây chuyền, thiết bị chế biến, sản xuất các chủng loại chè, cà phê và các loại đồ uống có liên quan.

Tự hào về nguồn cà phê chất lượng của Việt Nam, AnniCoffee mang đến hội chợ này sản phẩm cà phê nguyên chất 100% thiên nhiên. Đến với gian hàng của Anni, bạn không những được thưởng thức hương vị cà phê đặc biệt từ đất nước Việt Nam. Bạn còn có thể mua cho mình hoặc người thân những sản phẩm cà phê tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm được cơ hội nhập khẩu loại cà phê chất lượng với mức giá tốt. Với những hạt cà phê sạch và chất lượng, Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm cà phê cao cấp xứng tầm quốc tế.

Hãy đến và thưởng thức hương vị đặc biệt của cà phê tại gian hàng của Anni Coffee số H33_ “TRADE OFFICE – VIETNAM EMBASSY IN SINGAPORE”

 

Để biết thêm thông tn chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

tel  (+84) 975.254.425  hoặc business@annicoffee.vn

 

Ý kiến bạn đọc