PHỎNG VẤN THỬ - THÀNH CÔNG THẬT CÙNG AN NHIÊN TẠI NGÀY HỘI

PHỎNG VẤN THỬ - THÀNH CÔNG THẬT CÙNG AN NHIÊN TẠI NGÀY HỘI "PHỎNG VẤN - TUYỂN DỤNG"

Sáng ngày 26 tháng 05 năm 2018, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, Công ty Cổ phần Trà Cà phê...

Sáng ngày 26 tháng 05 năm 2018, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên đã tham gia ngày hội “Phỏng vấn – tuyển dụng” lần thứ 17 do Trung Tâm Hỗ Trợ sinh viên TP HCM tổ chức. Ngày hội nhằm góp phần trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc, phỏng vấn ứng tuyển và hội nhập doanh nghiệp, tạo cầu nối giữa sinh viên tìm việc với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Chương trình diễn ra từ 7h30' đến 12h00' ngày 26/05/2018, tại Sân 4A - Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM. Ngày hội thu hút hơn 5.000 sinh viên đến từ 50 trường Cao đẳng, Đại học tại TPHCM. Đến với ngày hội “Phỏng vấn – tuyển dụng” Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Đồng thời khi đến với khu vực phỏng vấn của công ty An Nhiên, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế những kỹ năng khi phỏng vấn tuyển dụng tại các doanh nghiệp, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như hoàn thiện hồ sơ xin việc cho riêng mình.


Đại diện một số doanh nghiệp tại ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng”

Tham gia “phỏng vấn – tuyển dụng” tại ngày hội lần này, chị Đỗ Thanh Yến Nhi – CEO công ty cổ phần Trà Cà Phê An Nhiên đã chia sẻ, góp ý về cách sắp xếp, bổ sung nhằm hoàn thiện hồ sơ, cách trả lời phỏng vấn như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tại bàn phỏng vấn giả định của công ty. Không những vậy,  các bạn sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ đến từ những chuyên gia với chủ đề “Từ giảng đường tới doanh nghiệp” với sự tham gia của các chuyên gia tuyển dụng đến từ các Công ty, tập đoàn lớn. Buổi nói chuyện chuyên đề này đã giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về nguồn nhân sự hiện nay cũng như yêu cầu cụ thể cho các ngành mà mình đang học, từ đó các bạn sinh viên sẽ có định hướng rõ ràng chi tiết hơn về các kĩ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này.

Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm, thử sức mình và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, mà còn là cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp thông qua các gian hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia ngày hội. 


Chị Đỗ Thanh Yến Nhi – CEO công ty cổ phần Trà Cà Phê An Nhiên tại bàn phỏng vấn giả định với ứng viên

Tại sự kiện năm nay, Chị Đỗ Thanh Yến Nhi - CEO công ty cổ phần Trà Cà Phê An Nhiên cho hay: “Chất lượng ứng viên năm nay cao hơn năm trước. Năm nay các bạn có sự chuẩn bị kỹ hơn về hồ sơ cũng như tự tin hơn hẳn so với những năm trước”Chị Đỗ Thanh Yến Nhi – CEO công ty cổ phần Trà Cà Phê An Nhiên tại bàn phỏng vấn giả định

Bạn Nguyễn Minh Anh sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Nguyễn Tất Thành chia sẻ: “Sau khi phỏng vấn với các anh chị quản lý đến từ An Nhiên, em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và các anh chị tuyển dụng giúp ích rất nhiều cho em. Những buổi giao lưu như thế này không những đem đến thông tin về cơ hội việc làm cho em mà còn giúp em hiểu rõ hơn các yêu cầu của nhà tuyển dụng”

Bạn Nguyễn Thị Ánh My, sinh viên năm thứ 3 trường Đại Học Sài Gòn cho biết: “Chương trình năm nay khá bổ ích cho sinh viên chúng em, bởi khi tham gia chúng em được trang bị những kỹ năng trong quá trình tìm việc, trải qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự. Chúng em đã được các chuyên gia góp ý chân thành để hoàn thiện hơn hồ sơ ứng tuyển và cách thức trả lời phỏng vấn".

Bạn Phạm Ngọc Văn, sinh năm thứ 4 trường đại học Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Trong buổi phỏng vấn hôm nay, em cảm thấy rất vui khi được các doanh nghiệp hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn như thế nào cho tốt, chuẩn bị các hồ sơ và tác phong trước khi tham gia phỏng vấn. Mặc dù, em cảm thấy mình còn thiếu sót nhiều điều trong hôm nay nhưng sau buổi này, em sẽ cố gắng hoàn thiện hơn”

Ngày hội “Phỏng vấn – tuyển dụng” là hoạt động thường niên do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên tổ chức với mục đích giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc, tạo môi trường để sinh viên trải nghiệm  phỏng vấn và tạo cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp”.

Một số hình ảnh khác của công ty cổ phần Trà Cà Phê An Nhiên tại ngày hội “Phỏng vấn – tuyển dụng”


 Đông đảo bạn sinh viên tới tham gia ngày hội "Phỏng vấn- tuyển dụng" tại TP. Hồ Chí Minh.


Chị Đỗ Thanh Yến Nhi – CEO công ty cổ phần Trà Cà Phê An Nhiên nhận thư cảm ơn từ ban tổ chức


Đại diện các doanh nghiệp phỏng vấn giả định nhận thư cám ơn từ ban tổ chức


Chị Đỗ Thanh Yến Nhi - CEO công ty cổ phần Trà cà Phê An Nhiên tại bàn phỏng vấn giả định với ứng viên

 

Cẩm Bình

Ý kiến bạn đọc