Khởi sự Kinh doanh cà phê sạch cùng An Nhiên tại ngày hội việc làm tuyển dụng trực tiếp tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Khởi sự Kinh doanh cà phê sạch cùng An Nhiên tại ngày hội việc làm tuyển dụng trực tiếp tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Sáng ngày 05 tháng 05 năm 2018, tại cơ sở An Phú Đông trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Công...

Sáng ngày 05 tháng 05 năm 2018, tại cơ sở An Phú Đông trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên tham gia gian hàng tổ chức tuyển dụng và triển khai chương trình Khởi sự kinh doanh cà phê sạch cùng với hơn 40 doanh nghiệp khác

Ngày hội việc làm tuyển dụng trực tiếp là hoạt động thường niên do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với CLB doanh nghiệp của trường tổ chức. Trong suốt chương trình, sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã được các doanh nghiệp hướng dẫn và tư vấn các kỹ năng ứng tuyển và phỏng vấn, cung cấp các thông tin tuyển dụng một cách chi tiết và cụ thể ứng với từng vị trí, ngành nghề.

Ngày hội được tổ chức tuyển dụng theo hình thức trực tiếp, sinh viên sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển và được phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của các doanh nghiệp. Sinh viên tham gia ngày hội tuyển dụng không chỉ được tiếp cận các nhà tuyển dụng, mà còn có cơ hội để nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp và xã hội, qua đó tích lũy thêm kinh nghiệm, bổ sung thêm kiến thức chuyên môn để dễ dàng nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai.

ThS. Nguyễn Thanh Phương, Trưởng ban Quan hệ Doanh nghiệp và việc làm sinh viên, phát biểu tri ân các doanh nghiệp tham gia chương trình

Khi doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu phải mất thời gian ít nhất từ 2 – 3 năm, trong khi rủi ro có thể lên tới 80%. nhưng đối với các thương hiệu đã thực sự thành công, việc mua bán, nhượng quyền sẽ rút ngắn thời gian để các nhà đầu tư thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Theo đó, cơ hội thành công từ việc nhượng quyền thương mại là rất lớn.

Tại ngày hội Công ty Cổ phần trà cà phê An Nhiên đã công bố chương trình tiềm kiếm những nhà khởi nghiệp kinh doanh từ mô hình đã quy chuẩn hóa với những cam kết chất lượng với người tiêu dùng. Chương trình Khởi sự kinh doanh cùng thông điệp trao cà phê sạch đến mọi người đã mang lại cho các bạn trẻ không khí thoải mái giao lưu, học hỏi nâng cao kiến thức, và tạo cảm hứng cho những ý tưởng khởi nghiệp.

Không chỉ là sự kiện khởi nghiệp cà phê sạch, Công ty Cổ phần trà cà phê An Nhiên còn trưng bày và phục vụ sản phẩm cà phê sạch trong sự kiện. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện gian hàng phục vụ cà phê miễn phí cho tất cả những đại biểu, khách hàng đến tham quan sự kiện. An Nhiên đã được rất nhiều khách hàng ghé thăm và nhận được nhiều lời khen ngợi về sản phẩm cà phê sạch, an toàn cho sức khỏe.

Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên cũng đã có thêm những hoạt động thiết thực khi cùng với Ban giám hiệu nhà trường thống nhất cùng hợp tác với nhà trường chia sẽ những kiến thức khởi sự kinh doanh từ thực tiễn và trao cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội không những lập nghiệp mà còn là khởi nghiệp từ khi còn học tập và sinh hoạt tại nhà trường

Một số hình ảnh hoạt động tại ngày hội tuyển dụng

Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất 100% từ vùng cao nguyên Daklak, Cầu Đất Lâm Đồng. Những quả cà phê Robusta và Arabica chín đỏ, công nghệ rang đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, dây chuyền chế biến hiện đại, khép kín... Sản phẩm đa dạng gồm cà phê nguyên liệu, cà phê hạt, cà phê bột Tất cả tạo ra sản phẩm mang ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Ngoài ra còn là nhà cấp các dụng cụ pha chế nhập khẩu phục vụ cho các bartender chuyên nghiệp, dùng trong các quán cà phê lớn nhỏ cũng như sử dụng cho gia đình.

 

 

Cẩm Bình

Ý kiến bạn đọc