CEO Anni Coffee: Hoa khôi Doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi hé lộ loạt dự án khủng

Đêm 28.11.2020 cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020 chính thức khép lại với chiến thắng đầy cảm xúc của đại diện duy nhất của TP.HCM - Tân Hoa Khôi CEO Anni Coffee: Đỗ Thanh Yến Nhi. Người chiến thắng được xác định và những dự án táo bạo được hé lộ.

Đêm 28.11.2020 cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020 chính thức khép lại với chiến thắng đầy cảm xúc của đại diện duy nhất của TP.HCM - Tân Hoa Khôi CEO Anni Coffee: Đỗ Thanh Yến Nhi. Người chiến thắng được xác định và những dự án táo bạo được hé lộ.

Đỗ Thanh Yến Nhi - Hoa khôi Doanh nhân năm 2020

Ra đời với mục đích cao đẹp là vinh danh - ghi nhận những người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang, tiếp thêm động lực để họ tiếp tục cống hiến cho cộng đồng mà còn truyền cảm hứng sống - làm việc cho toàn thể phụ nữ tại Việt Nam. Cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam - Gương Mặt Ảnh Bìa được tổ chức thường niên từ năm 2012. Khác đa số các cuộc thi sắc đẹp hiện hành, điểm đặc biệt của cuộc thi là việc thi sinh tham gia phải là nữ doanh nhân toàn quốc. Tranh tài ở các buổi thi tập trung của BTC và hoạt động tổ chức - kêu gọi - điều hành các hoạt động xã hội. Có 5 tiêu chí cụ thể xác định người thắng cuộc: Tâm - Tầm -Tài - Sắc - Kết Nối. 

Kết quả Hoa khôi Doanh nhân năm 2020

Sau hơn 3 tháng tranh tài, buổi Họp báo công bố kết quả cuối cùng diễn ra đêm 28.11.2020 cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam - Gương Mặt Ảnh Bìa 2020 chính thức khép lại với kết quả chiến thắng đầy bất ngờ của thí sinh Đỗ Thanh Yến Nhi - CEO Anni Coffee. Được thừa nhận là bất ngờ vì Anni Coffee tham dự cuộc thi với mong muốn tăng nhận thức xã hội về sức khỏe và lợi ích khi sử dụng cà phê sạch, giới thiệu sứ mệnh “Xây dựng thương hiệu cho cà phê Việt từ tâm” đến cộng đồng. Chiến thắng của Anni Coffee hướng đến là mức độ lan tỏa thông điệp tích cực trên và khả năng vận động, phối hợp với nhiều doanh nghiệp để có một chương trình hiệu quả tối ưu cho cộng đồng.

Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020 - Drip coffee

ĐƯỜNG DƯỚI CHÂN ĐI RỒI SẼ ĐẾN... !

CEO Đỗ Thanh Yên Nhi
Đỗ Thanh Yến Nhi - CEO Thương hiệu cà phê anni coffee

Chị Nhi nói thêm, từ lâu chị đã ấp ủ ước mơ tạo ra những sản phẩm cà phê mang lại giá trị cao cho cộng đồng, phát triển nền công nghiệp cà phê Việt Nam sánh vai với những sản phẩm cà phê cao cấp của nước ngoài mà vẫn có giá thành hợp lý. Đầu năm 2020 chị dẫn dắt Anni Team rất nỗ lực nghiên cứu sản phẩm cà phê phin giấy

Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020 - Drip coffee

Theo khảo sát, với thiết kế độc đáo, an toàn sức khỏe, pha chế dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi. Cà phê phin giấy mang trong mình những tính năng tạo ra một ly cà phê không chỉ an toàn, thơm ngon mà đáp ứng mọi nhu cầu của người uống. Trải qua nhiều thử thách trong quá trình phát triển, sản phẩm cà phê phin giấy của Anni Coffee ra đời với tên gọi Drip Coffee. Chị mạnh dạn mang sản phẩm Drip Coffee đến cuộc thi “Thương hiệu Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn 2020”. Cuộc thi với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong đó có không ít tập đoàn lớn từ khối tư nhân lẫn quốc doanh.

Với thành công bước đầu của dòng sản phẩm cà phê phin giấy, chị quyết tâm sẽ không ngừng tạo ra nhiều đột phá và đa dạng hóa dòng sản phẩm này. Dự kiến trong tháng 12.2020, Anni Coffee sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới thuộc dòng cà phê sữa. Đây kỳ vọng sẽ là một sản phẩm flagship, đón nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, xa hơn nữa có thể thay đổi thói quen sử dụng cà phê phin của người đam mê sử dụng cà phê.

Tin tức liên quan:

Ý kiến bạn đọc