GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong vòng 3-7 ngày

NHIỀU HẤP DẪN

Nhiều khuyến mãi đang chờ đón

0975 25 44 25

Hổ trợ khách hàng 24/7

Người mê cà phê có thu nhập cao hơn người thích uống trà Theo một nghiên cứu mới, những người...

Người mê cà phê có thu nhập cao hơn người thích uống trà

Theo một nghiên cứu mới, những người có thói quen uống cà phê thường có mức lương cao hơn so với những người thích uống trà.

Hãy thận trọng khi chọn thức uống có caffeine vào buổi sáng. Một nghiên cứu mới đã cho thấy sự lựa chọn giữa trà và cà phê có thể quyết định mức lương của bạn.

Theo Dailymail, công ty máy nước nóng Zip HydroTap đã tiến hành một cuộc thăm dò trên những người lao động yêu thích trà và cà phê trong vòng 5 năm.

thich uong ca phe

ca-phe

Kết quả là những nhân viên thích uống cà phê có tỉ lệ được tăng lương cao hơn và họ kiếm được trung bình 34.490 bảng Anh/năm (gần 1,15 tỉ đồng), nhiều hơn 2.160 bảng Anh (khoảng 71 triệu đồng) so với người uống trà. Đồng thời, cuộc thăm dò này cũng cho thấy, phần lớn những người ở vị trí điều hành đều thích uống cà phê hơn.

Tuy nhiên, những người thường xuyên uống cà phê lại có xu hướng sôi nổi, thích tranh luận, dễ cáu bực và hay trễ nải trong công việc. Ngược lại, người thường xuyên uống trà thường có tâm trạng thoải mái trong công việc và dễ dàng tìm sự cân bằng trong cuộc sống.

Nguồn: Thanhnienonline

Ý KIẾN BẠN ĐỌC