GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong vòng 3-7 ngày

NHIỀU HẤP DẪN

Nhiều khuyến mãi đang chờ đón

0975 25 44 25

Hổ trợ khách hàng 24/7

Nhờ sự phát triển của thông tin, các thương hiệu cà phê lớn du nhập vào Việt Nam đã góp phần thay đổi dần hành vi đó. Mọi người đang hiểu ra đâu mới là cà phê thật, đâu là cà phê thật sự tốt. Đến ngày hôm nay, một chuỗi những thương hiệu cà phê hàng đầu trên thế giới tiến vào Việt Nam. Vậy câu hỏi là các thương hiệu cà phê Việt Nam chống chọi với các thương hiệu ngoại bằng cách nào?

Máy pha cà phê tự động hay chuyên nghiệp?

Việt Nam đang là nước xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam cách tiêu dùng cà phê lại có sự đặc biệt không giống như các quốc gia khác.

Khoảng đầu thế kỷ 20, cà phê theo dấu chân người Pháp du nhập vào Việt Nam và cũng chính họ truyền đạt cho người Việt cách pha chế cà phê bằng phin.

Cách này tương đối đơn giản và không đòi hỏi thiết bị phức tạp. Nguyên tắc chủ yếu là cho nước thẩm thấu qua cà phê. Tuy nhiên chất lượng cà phê không được ngon và ổn định vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt độ sôi của nước, độ mịn của cà phê, lực nén xuống khi pha và đặc biệt là chậm, tốn nhiều thời gian.

Cà phê pha máy tự động (10-12 cup) - Anni coffee sản xuất

Và cách pha chế này đã không còn phổ biến trên thế giới nữa. Hiện nay có nhiều phương pháp pha chế tốt hơn mà thế giới đang sử dụng. Cách pha chinh phục được nhiều người hơn trên thế giới đó là cách pha chế theo kiểu Espresso của người Ý.

Nó dựa trên áp suất hơi nước thẩm thấu qua cà phê. Và với 1 ly cà phê ngon thì nó dựa trên 4 yếu tố:
– Chất lượng cà phê
– Nhiệt độ nước
– Lượng nước
– Và thời gian pha

Một máy pha Espresso kiểm soát được phần lớn các yếu tố đó.
Nó dùng áp suất hơi nước thẩm thấu qua cà phê nên trích ly được chất cafein tốt nhất. Nhiệt độ kiểm soát luôn cố định 96 độ C, áp suất 9 – 9,3/1cm khối, lượng nước 14ml trên 1 shot và trong khoảng 26 giây là ta có được một ly cà phê.

Chính vì thế mà pha được một ly cà phê rất ngon và đều, ly trước không khác ly sau. Cũng chính vì thế mà cách pha chế này đi khắp nơi trên thế giới, và phần lớn ngày nay tại các quán hay công sở đã có máy pha Espresso phục vụ người tiêu dùng.

Nhờ sự phát triển của thông tin, các thương hiệu cà phê lớn du nhập vào Việt Nam đã góp phần thay đổi dần hành vi đó. Mọi người đang hiểu ra đâu mới là cà phê thật, đâu là cà phê thật sự tốt.

Đến ngày hôm nay, một chuỗi những thương hiệu cà phê hàng đầu trên thế giới tiến vào Việt Nam. Vậy câu hỏi là các thương hiệu cà phê Việt Nam chống chọi với các thương hiệu ngoại bằng cách nào?

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số dòng máy pha cà phê tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Nhưng nếu bạn không có thời gian cho một ly Espresso cầu kỳ thì máy pha tự động là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. 

Máy pha cà phê tự động dành cho văn phòng, gia đình Easy Top White 

 

 

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC