Slide background
Anni Coffee xin chào !
Annicoffee Cà Mau
Like us on FB : AnniCoffeeCaMau
Slide background
Anni coffee luôn lựa chọn
cà phê trái chín cho sản phẩm.
Slide background
Anni Coffee
Một tình yêu tuyệt hảo
Slide background
Dụng cụ pha chế ngành cà phê
Slide background
Drip coffee
Slide background
Dụng cụ pha chế cà phê
Brew coffee - Drip coffee

GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong vòng 3-7 ngày

NHIỀU HẤP DẪN

Nhiều khuyến mãi đang chờ đón

0975 25 44 25

Hổ trợ khách hàng 24/7

Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên (Anni Coffee) chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất 100% từ vùng cao nguyên Daklak, Lâm Đồng, các thiết bị máy móc sử dụng trong ngành cà phê và các dụng cụ pha chế nhập khẩu từ các nước trên thế giới.

Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên (Anni Coffee) chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất 100% từ vùng cà phê nổi tiếng DakLak, Lâm Đồng. Những hạt cà phê chín tươi ngon được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và chế biến theo công thức cầu kỳ, chúng tôi làm nên các dòng sản phẩm đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại như cà phê nguyên liệu, cà phê hạt, cà phê bột. Với tâm huyết mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm nguyên chất 100%, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp các máy móc thiết bị nhập khẩu sử dụng trong ngành cà phê; các dụng cụ pha chế cho các bartender chuyên nghiệp, dùng trong các quán cà phê lớn nhỏ hay sử dụng cho gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng đối với sản phẩm cà phê sạch, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng. 

brochure anni coffee

Tháng 12/2015 vừa qua chúng tôi rất vui mừng khi đạt được giấy chứng nhận do cục FDA (Cục Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận được xuất hàng vào Mỹ cấp phép để nhập mặt hàng cà phê rang, xay của Công ty xuất sang Mỹ. 

Sự kiện được FDA cấp chứng nhận và xuất thành công đơn hàng  qua thị trường Mỹ đã phần nào khẳng định được chất lượng của sản phẩm mà Anni cung cấp.

Trong thời gian tới, công ty Anni dự kiến sẽ mở rộng quy mô sản xuất cũng như thị trường tiêu thụ, tự trang bị thêm các máy móc hiện đại, ổn định nguồn nguyên liệu và tăng được sản lượng sản xuất. Hi vọng với tất cả những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, công nhân viên của công ty, Anni sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong hành trình tạo nên thương hiệu cà phê Việt Nam chất lượng trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Sản phẩm khuyến mãi

Combo cà phê Anni coffee world cup 2018

150.000 đ
108.000 đ -28%

Máy xay cà phê Akira 520

3.000.000 đ
2.790.000 đ -7%

Đào ngâm Hosen

60.000 đ
55.200 đ -8%