GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong vòng 3-7 ngày

NHIỀU HẤP DẪN

Nhiều khuyến mãi đang chờ đón

09 76 68 67 96

Hổ trợ khách hàng 24/7

Sự kiện khai trương Showroom Annicoffe như một lời cam kết tất cả vì khách hàng, luôn tận tâm và phục vụ quý khách – Với tâm huyết mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm nguyên chất 100%, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ANNICOFFEE

Ngày 11/12/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Anni Coffee đã tổ chức khai trương showroom Anni Coffee giới thiệu các sản phẩm cà phê được canh tác trên vùng cao nguyên Đà Lạt và Daklak rải dài trên các độ cao từ 1.500m trở lên so với mặt biển. 

Tọa lạc tại số tại số 22, Nguyễn Đình Khơi, F.4, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Anni rất vui mừng khi đón chào nhiều khách quan, đối tác, khách hàng… đã đến chúc mừng và tham quan các sản phẩm của Công ty.

CEO Annicoffe - (Bà) Trịnh Thị Bích Thảo cùng các vị khách quan 

Như một lời cam kết tất cả vì khách hàng, luôn tận tâm và phục vụ quý khách – Những hạt cà phê chín tươi ngon được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và chế biến theo công thức cầu kỳ, chúng tôi làm nên các dòng sản phẩm đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại như cà phê nguyên liệu, cà phê hạt, cà phê bột. Với tâm huyết mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm nguyên chất 100%, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

Tại Showroom, khách hàng có thể tham quan các sản phẩm cà phê của Anni như cà phê hạt, cà phê chồn các loại, cà phê bột….

 

Một số loại mặt hàng cà phê tại Showroom Annicoffe

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp các máy móc thiết bị nhập khẩu sử dụng trong ngành cà phê; các dụng cụ pha chế cho các bartender chuyên nghiệp, dùng trong các quán cà phê lớn nhỏ hay sử dụng cho gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng đối với sản phẩm cà phê sạch, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng. 

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết để khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại showroom cũng như đặt hàng với công ty.

Một góc không gian nhỏ tại Showroom Annicoffee

Showroom cũng phục vụ khách hàng thưởng thức cà phê tại chỗ và tự trải nghiệm một số cách pha cà phê. Không gian được trang trí sang trọng, yên tĩnh và thoải mái. Ngoài ra, Anni Coffee còn có những thức uống khác, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi đến tham quan sản phẩm hay tận hưởng không gian của showroom.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ANNICOFFEE

 

Các vị khách mời đang ký tên chúc mừng Showroom Annicoffee

Hình ảnh khách quan đến dự khai trương Showroom Annicoffee

Annicoffee xin chân thành cám ơn tất cả các vị khách quý, các đối tác, khách hàng... của Anni đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hi vọng với tất cả những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, công nhân viên của công ty, Anni sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong hành trình tạo nên thương hiệu cà phê sạch trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC