GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong vòng 3-7 ngày

NHIỀU HẤP DẪN

Nhiều khuyến mãi đang chờ đón

0975 25 44 25

Hổ trợ khách hàng 24/7

Cùng chung một mục đích là hướng tới lợi ích của khách hàng và xây dựng một thị trường thương mại thông minh, Anni coffee đã làm rất tốt sứ mệnh của mình cùng đối tác Lazada trong suốt 2 năm vừa qua. Với hàng trăm mặt hàng là Cà phê và dụng cụ liên quan đến ngành cà phê. Anni coffee đang rất cố gắng và nỗ lực phát triển để cùng nâng cao uy tín của chính bản thân thương hiệu với rất nhiều đối tác khác trong đó có Lazada. Nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách linh hoạt, thông minh và nhanh chóng. Thời gian - Công sức - Tiền bạc chỉ gói gọn trong một cú click chuột - Anni coffee luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi.

1. Lazada là gì?

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Image result for lazada

Internet đã đưa Anni Coffee và khách hàng của mình đến gần với nhau hơn, việc giao dịch cũng như đặt hàng đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thậm chí, việc thanh toán có thể thực hiện ngay lập tức qua những dịch vụ như Internet Banking

Tuy nhiên đi kèm với tiện ích nêu trên thì việc bùng nổ các trang thương mại điện tử, khiến khách hàng tiếp cận với rất nhiều nhà cung cấp, nhiễu loạn thông tin, rất khó phân biệt được hàng giả, hàng kém chất lượng hay giá quá cao so với sản phẩm. Vì vậy để lựa chọn mua hàng online, khách hàng nên lựa chọn những trang thương mại uy tín, đã khẳng định thương hiệu qua lượng nhiều khách hàng  sử dụng dịch vụ.

2. Vì sao lazada lại là một trang thương mại điện tử uy tín?

Sau 3 năm hoạt động tại Việt Nam, Lazada.vn đã chính thức dẫn đầu trên thị trường thương mại điện tử với 36% thị phần, điều đó đã dần chứng minh được sự tin tưởng của người tiêu dùng và uy tín của Lazada.

Ngoài ra với các chính sách thanh toán đa dạng, an toàn và thuận tiện. Ngoài ra Lazada còn có chính sách đổi trả hàng, đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết. Điều đó càng ngày càng đẩy Lazada có một vị trí cao trong thị trường thương mại điện tử và được khách hàng tin dùng

Nếu bạn mua hàng vào đúng những dịp khuyến mãi như sinh nhật Lazada, khuyến mãi Cách mạng mua sắm trực tuyến..thì có thể yên tâm là những dịp như thế có rất nhiều mặt hàng trên Lazada bán cực rẻ. Họ chấp nhận lỗ để thu hút thêm các khách hàng mới 

Hoặc nếu bạn cẩn thận thì cứ chọn hình thức “Thanh toán khi giao hàng” khi mua hàng ở Lazada. Và sau đó khi hàng giao đến thì bạn cứ mở hộp kiểm tra cẩn thận rồi hãy thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển. Cách làm này sẽ giảm rủi ro của bạn xuống mức thấp nhất.

Hình thức bán hàng Online, cắt giảm các chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ giúp Lazada làm được việc này. Bên cạnh việc bán nhiều mặt hàng với giá rẻ thì bạn nên tận dụng các Mã giảm giá Lazada khi mua hàng. Những khách hàng mới khi mua hàng trên Lazada thường có Voucher giảm giá 10%, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.


Xu thế sử dụng các phần mềm trên nền tảng di động, thiết bị di động… đang ngày càng trở nên phát triển và rõ rệt. Các doanh nghiệp thương mại điện tử lớn như Lazada.vn nắm bắt được xu hướng và tập trung phát triển kinh doanh trên nền tảng di động với các ứng dụng di động, 
thiết kế web giao diện thân thiện với điện thoại thông minh, máy tính bảng.. sẽ thuận tiện hơn cho số đông người tiêu dùng có thói quen lướt web bằng thiết bị di động

Related image

3. Anni Coffee và trang thương mại điện tử Lazada.vn

Cùng chung một mục đích là hướng tới lợi ích của khách hàng và xây dựng một thị trường thương mại thông minh, Anni coffee đã làm rất tốt sứ mệnh của mình cùng đối tác Lazada trong suốt 2 năm vừa qua.

Với hàng trăm mặt hàng là Cà phê và dụng cụ liên quan đến ngành cà phê. Anni coffee đang rất cố gắng và nỗ lực phát triển để cùng nâng cao uy tín của chính bản thân thương hiệu với rất nhiều đối tác khác trong đó có Lazada. Nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách linh hoạt, thông minh và nhanh chóng.

Thời gian - Công sức - Tiền bạc chỉ gói gọn trong một cú click chuột - Anni coffee luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC