GIAO HÀNG NHANH

Nhận hàng trong vòng 3-7 ngày

NHIỀU HẤP DẪN

Nhiều khuyến mãi đang chờ đón

0975 25 44 25

Hổ trợ khách hàng 24/7

Khẳng định thương hiệu cà phê rang xay Anni coffee là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành trở thành đối tác chiến lược Amazon tại thị trường Châu Âu. Anni coffee tự hào là đơn vị “Vietnamese coffee” trên Top 10 của Amazon với Thương Hiệu và Made in VietNam đang được phân phối rộng rãi và được sự quan tâm ưa dùng tại Mỹ.

Cà phê truyền thống Anni coffee (200g) là dòng sản phẩm ấp ủ cả một quá trình và thượng hiệu cà phê Việt đi tìm con đường ra Thế Giới. Với sự nỗ lực phát triển và tuân thủ nghiêm ngặt các rào cản về “Chất Lượng” cà phê Việt Nam. Nơi mà sản phẩm đóng gói mang thương hiệu Cà Phê Việt “Anni Coffee” bước ra Thế Giới và khẳng định chất lượng tại Thị Trường Mỹ, chuẩn chất lượng Châu Âu. Là sản phẩm cà phê Việt Nam FDA Hoa Kỳ thông quan  và một trong số rất ít sản phẩm có chứng nhận NON- GMO (thực phẩm không bị biến đổi Gen) là tiêu chuẩn bắt buộc dành cho hàng thực phẩm tại các thị trường khó tính tại Úc, New Zealand, Canada…

Mong muốn của Công ty chúng tôi mang lại sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn vượt trội, được khẳng định bằng chuẩn Châu Âu và thị trường quốc tế để đáp ứng cho nhu cầu rất thiết thực mà nhiều nhà sản xuất cà phê Việt hiện nay bỏ qua “Thực Phẩm Chất Lượng Hàng Việt Nam cho Người Việt”.

                                     Cà phê Truyền Thống Anni coffee 200g - Giá bán : 89,000 đ

                                                        Cà phê Truyền thống Anni coffee_ 200g

Khẳng định thương hiệu cà phê rang xay Anni coffee là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành trở thành đối tác chiến lược Amazon tại thị trường Châu Âu.     Anni coffee tự  hào là đơn vị  “Vietnamese coffee”  trên Top 10 của Amazon với Thương Hiệu và Made in VietNam đang được phân phối rộng rãi và được sự quan tâm ưa dùng tại Mỹ.

Annicoffee on website Amazon.com

Tham khảo FDA Hoa Kỳ , NON GMO, Annicoffee trên Amazon 

FDA Hoa kỳ (https://www.registrarcorp.com/fda-food/)

Non –GMO (https://vietnamese.gmoanswers.com/education-resources)

Amazon (https://www.amazon.com/anni-COFFEE-Vietnamese-Premium-Gourmet/dp/B01KWMPBMW/ref=sr_1_10_a_it?ie=UTF8&qid=1499853151&sr=8-10&keywords=vietnamese+coffee)

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC